0901325696Map
Chuyển hàng nhanh
Các dịch vụ chuyển hàng nhanh và chuyển phát nhanh
Tháng Tư 11, 2017
Những lợi ích vận chuyển hàng container
Tháng Tư 14, 2017
Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển hàng nhanh bằng máy bay hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng và ưa thích vì tốc độ cực kì nhanh chóng, hàng hóa an toàn cao, so với chi phí và hiệu quả mà chuyển hàng nhanh bằng máy bay là không cao so với các dịch vụ chuyển hàng nhanh khác. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh bằng máy bay. Cụ thể là hãng hàng không Vietnam Airlines

HÀNG THÔNG THƯỜNG

Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng thông thường gồm các loại hàng hóa đa dạng  như hàng khô, hàng gom, đồ dùng trong gia đình, hàng cá nhân và các loại hàng khác được yêu cầu phục vụ thông thường. Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp bao gồm đường hàng không và đường bộ của Vietnam Airlines, bạn sẽ tận hưởng dịch vụ vận chuyển hàng thông thường tin cậy và kinh tế.

Lưu ý quan trọng:

Một lô hàng được coi là đã được tiếp nhận khi Vietnam Airlines  hoặc đại lý của Vietnam Airlines  đang quản lý lô hàng và vận đơn hàng không đã được xuất.

Người gửi hàng hoặc đại lý/công ty giao nhận không tự xuất vận đơn hàng không mà không ký tên trên các liên vận đơn hàng không khi xuất không vận đơn cần gửi cho Vietnam Airlines Bản hướng dẫn của người gửi hàng (SLI). Trên cơ sở những chỉ dẫn trong SLI và những thông tin hàng hoá thực tế được kiểm tra bao gồm số kiện, trọng lượng, thể tích, vận đơn hàng không sẽ được xuất.

Mỗi vận đơn hàng không yêu cầu một SLI tương ứng với đầy đủ nội dung theo quy định. Với các lô hàng chấp nhận từ đại lý/công ty giao nhận, SLI do nhân viên giao nhận của đại lý/công ty giao nhận thực hiện.

HÀNG MAU HỎNG

Bạn cần vận chuyển Sô cô la, các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh…., những mặt hàng mà trạng thái hoặc tính chất ban đầu có thể bị hư  hỏng khi chịu tác động của sự thay đổi quá mức về nhiệt độ, độ ẩm hoặc thời gian do chuyến bay bị chậm trễ trong quá trình vận chuyển? Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng mau hỏng, đội ngũ nhân viên được đào tạo của Vietnam Airlines cùng hệ thống kho mát và kho  lạnh tại hầu hết các nhà ga hàng hóa, lô hàng của bạn sẽ được giao nhanh nhất có thể và  chắc chắn  sẽ vẫn luôn tươi mới.

ĐỘNG VẬT SỐNG

Vietnam Airlines hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc động vật sống, trong đó có những vật nuôi yêu quý mà bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi  vận chuyển. Không chỉ đảm bảo độ an toàn cho chúng, Vietnam Airlines còn đem đến sự thoải mái tuyệt vời trong suốt hành trình.

Việc chấp nhận và phục vụ động vật sống của chúng tôi đều tuân thủ theo đúng Công ước  về buôn bán quốc tế các loài động, thực vật hoang dã nguy cấp(CITES), Quy định vận chuyển động vật sống của IATA (LAR) và Quy định vận chuyển  động vật sống của Vietnam Airlines.

Động vật sống được chia thành 5 loại khác nhau và mỗi loại sẽ có các điều kiện chấp nhận khác nhau.

Thông tin quan trọng:

Để đảm bảo tuân thủ đúng các yêu cầu và quy định có liên quan của cơ quan có thẩm quyền, vui lòng xuất trình giấy chứng nhận kiểm dịch cho động vật sống.

Các loài động vật, sản phẩm động vật thuộc nhóm I, II, III trong danh mục của CITES (Công ước về Buôn bán Quốc tế các loài Động, thực vật Hoang dã nguy cấp) vận chuyển trên các chuyến bay quốc tế phải có giấy phép CITES đi kèm.

Động vật không phải là gia súc gia cầm (thường là động vật hoang dã bị bắt hoặc nuôi trong các trại đặc biệt) vận chuyển trên các chuyến bay nội địa phải có giấy phép vận chuyển nội địa do Chi cục kiểm lâm tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cấp.

HÀNG NGUY HIỂM

Có thể bạn đang cần vận chuyển một lô hàng có khả năng gây nguy hại cho sức khỏe, sự an toàn, tài sản hoặc môi trường khi được vận chuyển bằng đường hàng không?   Đó là lý do tại sao tất cả các nhân viên của Vietnam Airlines tham gia vào việc tiếp nhận và phục vụ  hàng nguy hiểm phải được đào tạo và có chứng chỉ hàng nguy hiểm hợp lệ theo quy định củaa Vietnam Airlines. Ngoài ra, các công ty phục vụ hàng hóa cho Vietnam Airlines đều cung cấp các khu vực lưu giữ đặc biệt cho hàng nguy hiểm.

Phần hướng dẫn dưới đây của Vietnam Airlines sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn trước khi vận chuyển hàng hóa nguy hiểm và tuân thủ đầy đủ các quy định theo luật Việt Nam và quốc tế.

Thông tin quan trọng:

Lưu ý khi vận chuyển hàng hoá nguy hiểm đến hoặc đi từ Việt Nam bằng bất kỳ tàu bay nào mang số hiệu  của Vietnam Airlines, không phân biệt vị trí của tàu bay, cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định của ICAO về vận chuyển an toàn đối với hàng hoá nguy hiểm, Quy định về hàng hoá nguy hiểm của IATA và pháp luật / quy định của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cũng như Quy định về vận chuyển hàng hoá nguy hiểm của nhà chức trách hàng không của quốc gia trên hành trình.

Hàng nguy hiểm chỉ được chấp nhận vận chuyển khi người gửi hàng hoặc đại lý gửi hàng được ủy quyền khẳng định rằng:

HÀNG ƯỚT

Một số mặt hàng được phân loại là Hàng ướt. Hàng ướt bao gồm các lô hàng có chứa  chất lỏng , hoặc có đặc tính có thể sinh ra chất lỏng, hoặc thoát nhiều hơi nước– không bao gồm hàng hóa được phân loại là hàng  nguy hiểm. Các loại hàng hoá sau đây được xem là hàng ướt:

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ hàng ướt của Vietnam Airlines, tất cả các loại hàng ướt đều được vận chuyển phù hợp với các quy định đặc  biệt về vận chuyển hàng ướt.

//]]>